TTC EP7 | ร้านอาหารที่เพิ่มยอดขายได้ 20% ในช่วงโควิดเพราะถามว่า “ทำไมต้องมีเราในชีวิตลูกค้าด้วย”
ร้านอาหารที่เพิ่มยอดขายได้ในช่วงโควิดเพราะถามว่า “ทำไมต้องมีเราในชีวิตลูกค้าด้วย?”
ร้านนี้ทำอะไร? มีแนวคิดอะไรที่เรานำมาใช้กับธุรกิจในตอนนี้ได้บ้าง?
The Time Capsule Podcast พาท่านไปดูเคสตัวอย่างของร้านอาหารในกรุงโตเกียว ที่ปรับวิธีการคิดเเละกลยุทธ์การทำร้านอาหาร เพื่อเพิ่มคุณค่าต่อลูกค้าในช่วงโควิด
ร้านอาหารนี้ คิดอย่างไร มีเคล็ดลับการปรับตัวช่วงโควิดอย่างไรบ้าง เเละมีจุดไหนที่ธุรกิจของเราสามารถนำมาปรับใช้ได้